FISAFINANCE đã đáp ứng huy động vốn nhanh, hiệu quả cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) cần vốn cho điều kiện phát triển hoạt động kinh doanh, cải tiến nguồn lực. Tuy nhiên 70% SMEs không tiếp cận được nguồn vốn liên tục, FISAFINANCE ra đời đã kịp thời đáp ứng huy động vốn nhanh chóng, hiệu quả, không phân biệt địa lý và lĩnh vực hoạt động.

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, khi làn sóng FDI đổ bộ mạnh mẽ vào Việt Nam cùng các phương thức kinh doanh mới đã tạo ra sự cạnh tranh sôi động ngay tại thị trường trong nước. Điều đó thúc đẩy từng doanh nghiệp trong nước phải đổi mới chất lượng sản phẩm và áp dụng phương pháp kinh doanh hiện đại.

Đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), trước những biến động thị trường, việc nâng cao hiệu quả kinh doanh, cải tiến kỹ thuật trở thành yếu tố tất yếu để tồn tại và phát triển. Vì vậy, nhu cầu vốn với đối tượng này rất quan trọng.

Ước tính 80% lượng vốn cung ứng cho SMEs là từ kênh tín dụng ngân hàng. Phía ngân hàng tuy nới rộng cánh cửa cho doanh nghiệp qua hình thức cho vay theo dự án kinh doanh, vay tín chấp… nhưng vẫn còn hạn chế. Hầu hết các khoản vay, ngân hàng quy định mức vốn tự có của doanh nghiệp tối thiểu đạt 20-30% trên tổng nhu cầu vốn. Tuy nhiên, ngay cả khi đáp ứng được điều kiện đầu tiên này, không phải dự án nào cũng được vay vốn. Với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, vay vốn Ngân hàng vẫn luôn là cửa ải khó vượt qua.

Giám đốc Doanh nghiệp KMCC là một trong những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực Xây dựng cho biết: “Nguồn huy động vốn chính của chúng tôi là Ngân hàng, tuy nhiên các Ngân hàng hiện tại chưa đáp ứng vốn bức thiết và nhanh chóng. Ví dụ các thủ tục giải ngân tương đối lâu, thủ tục, hồ sơ yêu cầu khá cao, trong khi đó nhu cầu doanh nghiệp là liên tục.”

Đứng trước thực trạng đó, FISAFINANCE ra đời mang đến một giải pháp cân bằng tài chính cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ/ Hộ kinh doanh. FISAFINANCE là sàn huy động vốn ngang hàng trực tuyến (P2P Lending), giúp kết nối hàng triệu nhà đầu tư trên khắp mọi miền với Doanh nghiệp cần vốn, đáp ứng được nguồn vốn nhanh chóng. FISAFINANCE không yêu cầu tài sản thế chấp và thủ tục khắt khe, SMEs/ Hộ kinh doanh có phương án kinh doanh khả thi đã có thể dễ dàng được vay vốn, cao nhất với mức 1 tỷ đồng.

Anh Phạm Thanh Tùng – Giám đốc công ty KMCC đã trải nghiệm dịch vụ huy động vốn FISAFINANCE bày tỏ: “Chúng tôi đã tiếp cận FISA FINANCE, đây là một kênh huy động vốn rất hữu ích cho doanh nghiệp. Với FISAFINANCE, vấn đề giải quyết thủ tục, hồ sơ huy động nhanh gọn, đặc biệt không yêu cầu tài sản đảm bảo và có thể vay tín chấp, đáp ứng được nhu cầu vốn lớn. Đối với chúng tôi, điều này rất quan trọng, nhờ số vốn đó chúng tôi đảm bảo được việc phát triển doanh nghiệp. Trong thời gian tới, KMCC sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ và hy vọng FISAFINANCE thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn, giúp đỡ khó khăn vốn cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ như chúng tôi.

FISAFINANCE đã đáp ứng việc huy động vốn cho rất nhiều Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. FISAFINANCE hướng tới trở thành Sàn đầu tư ngang hàng dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, giúp giải quyết khó khăn huy động vốn cho Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh trên mọi miền Tổ quốc và ngoài khu vực.

—-
Công ty cổ phần Kết nối Tài chính Việt Nam – VFL JSC.,

Hotline: 1800 0052
Website: https://fisafinance.com.vn
Địa chỉ: Tầng 25, Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Hà Nội
FISAFINANCE – NƠI CƠ HỘI GẶP GỠ

Chia sẻ:
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tin liên quan