Trong trường hợp doanh nghiệp trả trước 2/3 thời gian vay: Áp dụng theo biểu phí hiện tại của FISAFINANCE theo từng thời kỳ, được FISAFINANCE đề cập trong khế ước.

Trong trường hợp doanh nghiệp trả sau 2/3 thời gian vay: miễn phí trả trước hạn.

Khi khoản huy động vốn của doanh nghiệp được niêm yết trên sàn và thực hiện việc nhận nợ thành công, hệ thống FISAFINANCE sẽ gửi hợp đồng và khế ước vay vốn trực tuyến tự động, có đầy đủ thông tin về bên vay và bên cho vay.

Sau khi khoản huy động của doanh nghiệp được đăng ký từ 70% trở lên và được phía doanh nghiệp nhận nợ bằng hình thức trực tuyến, FISAFINANCE sẽ thực hiện việc giải ngân vào tài khoản ngân hàng do doanh nghiệp chỉ định.

Sau khi doanh nghiệp nộp hồ sơ huy động vốn, FISAFINANCE sẽ đánh giá và cho bạn biết kết quả trong vòng 2 ngày làm việc kể từ thời điểm bạn cung cấp đủ hồ sơ. Nếu doanh nghiệp chấp nhận các điều khoản và điều kiện FISAFINANCE đưa ra, chúng tôi sẽ kết nối bạn với nhà đầu tư. Trong vòng 14 ngày làm việc FISAFINANCE sẽ thông báo cho doanh nghiệp kết quả huy động vốn. Khoản đầu từ sẽ gọi vốn thành công nếu đạt 70% số tiền huy động trở lên. Thời gian gọi vốn có thể nhanh hơn tùy vào mực độ tín nhiệm của doanh nghiệp.

Có, lợi suất khoản huy động được giữ cố định trong suốt thời gian đầu tư.

FISAFINANCE hiện tại áp dụng thu phí dịch vụ thẩm định hồ sơ ban đầu từ 500.000Đ đến 1.000.000Đ tùy từng địa bàn; và phí dịch vụ kết nối từ 1-2% trên tổng số tiền đầu tư trước khi giải ngân cho doanh nghiệp.

Ngoài ra doanh nghiệp được yêu cầu đóng phí bảo hiểm (Bảo hiểm Bảo Việt) từ 0.010% đến 0.048% theo kỳ hạn 10 đến 90 ngày.

FISAFINANCE không yêu cầu tài sản thế chấp cho khoản cần được đầu tư.

Doanh nghiệp có phương án kinh doanh tốt đều được cân nhắc và thẩm định lên sàn huy động FISA FINANCE

Bước 1: Đăng ký tài khoản trực tuyến qua website FISA FINANCE hoặc ứng dụng FISAFINANCE
Bước 2: Hợp tác với nhân viên FISAFINANCE trong quá trình chuẩn bị, xét duyệt và thẩm định hồ sơ
Bước 3: Xác nhận thông tin vay vốn
Bước 4: Nhận tiền giải ngân về tài khoản chỉ định
Bước 5: Trả gốc và lãi theo kỳ hạn

Mọi doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn và đáp ứng đủ các điều kiểm an toàn của FISAFINANCE đều sẽ được giới thiệu tới các nhà đầu tư tiềm năng qua hệ thống P2P của FISAFINANCE.

  • Là công ty cổ phần, TNHH, DNTN.
  • Doanh nghiệp hoạt động tại địa bàn Tp Hà nội và các thành phố lớn của Việt nam
  • Thời gian hoạt động phải từ 02 năm trở lên.
  • Có lợi nhuận dương trong năm gần nhất.
  • Không có nợ chậm trả từ 90 ngày trở lên trong 3 năm gần nhất

Hiện nay có tới 70% số lượng Doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp khó khăn khi tiếp cận nguồn vốn ngân hàng vì nhiều lý do. Giải pháp huy động vốn từ cộng đồng giúp giải quyết được các vấn đề của doanh nghiệp:

  • Tiêu chí sàng lọc khác biệt, những DN có phương án kinh doanh tiềm năng, rõ ràng có cơ hội tham gia huy động trên sàn FISA FINANCE
  • Số tiền huy động từ 100 triệu đến 01 tỷ đồng.
  • Kỳ hạn huy động vốn linh hoạt từ 10 tới 90 ngày
  • Được phê duyệt trong vòng 3 ngày làm việc
  • Không yêu cầu tài sản thế chấp