Giới thiệu sản phẩm đầu tư tại FISA FINANCE

Công ty Cổ phần FISA FINANCE là một trong các đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu cung cấp giải pháp công nghệ tài chính, kết nối giữa các nhà đầu tư và nhà gọi vốn với các sản phẩm đầu tư tại FISA FINANCE linh hoạt với nhà đầu tư. Các sản phẩm đầu tư tại FISA FINANCE đã và đang ứng dụng một cách triệt để công nghệ 4.0, kết nối trực tiếp các nhà đầu tư và người kêu gọi vốn, dần chứng minh mình là một trong những kênh dẫn vốn hiệu quả cho các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ

TOP 2 LOẠI SẢN PHẨM ĐẦU TƯ TẠI FISA FINANCE

Sản phẩm Đầu tư Gửi góp 

Là sản phẩm đầu tư linh hoạt dành cho Nhà đầu tư. Khi tham gia Nhà đầu tư được đầu tư nhiều lần, số lượng lần đầu tư không hạn chế trong suốt thời gian đầu tư đến khi đáo hạn. Số tiền đầu tư cũng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, theo nhu cầu và khả năng thực tế.

Loại tiền thực hiện giao dịch và thanh toán: VNĐ (Việt Nam đồng).

Các kỳ hạn áp dụng: 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng.

 Số tiền tham gia giao dịch:

  • Số tiền tham gia đầu tư tối thiểu ban đầu: 500.000 VNĐ.
  • Số tiền tham gia đầu tư tối thiểu các lần tiếp theo: 500.000 VNĐ. Khách hàng được đầu tư thành nhiều khoản (nhiều lần) vào tài khoản đầu tư gửi góp theo nhu cầu và khả năng thực tế của khách hàng.
  • Không quy định số tiền tham gia đầu tư tối đa.
  • Khách hàng có thể tham gia đầu tư bất cứ lúc nào trước khi tài khoản đầu tư gửi góp đáo hạn.

Lợi suất, phương thức tính và trả lãi:

  • Lợi suất đầu tư áp dụng: %/năm ( lợi suất năm); một năm là 365 ngày (Ba trăm sáu mươi lăm ngày).
  • Lãi suất cố định trong suốt thời hạn của Hợp đồng.
  • Phương thức trả lãi: Định kỳ 6 tháng/lần, tính từ ngày Khách hàng Đầu tư gửi góp

Sản phẩm Đầu tư Tích Lũy

Là sản phẩm thế mạnh của FISA FINANCE được thiết kế để phục vụ nhu cầu đầu tư, tích lũy hiệu quả và an toàn của khách hàng 

Kỳ Hạn Đầu Tư Đa Dạng: Với các kỳ hạn đầu tư từ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng đến 12 tháng, FISA FINANCE mang đến sự linh hoạt cho nhà đầu tư. Lợi suất hấp dẫn từ 11% đến 13,6% mỗi năm giúp tối ưu hóa sinh lời cho đầu tư của bạn.

Tham Gia Dễ Dàng: Chỉ cần 1.000.000 VNĐ, bạn có thể bắt đầu hành trình đầu tư của mình. Số tiền tham gia tối thiểu linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Gia Hạn Linh Hoạt: Với phương thức gia hạn khoản đầu tư, khi hết thời hạn, tài khoản đầu tư gửi góp sẽ không tự động tái tục. Thay vào đó, toàn bộ số tiền, bao gồm cả vốn và lợi tức đầu tư, sẽ được thanh toán đầy đủ cho nhà đầu tư. Điều này đảm bảo tính rõ ràng và minh bạch trong quá trình đầu tư.

An Toàn Tuyệt Đối: FISA FINANCE cam kết đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư của bạn. Sự tiện lợi trong quá trình thanh toán khiến cho trải nghiệm đầu tư của bạn trở nên thú vị và dễ dàng.

FISA FINANCE-  đối tác đáng tin cậy của bạn trong hành trình đầu tư.

Đến với FISA FINANCE, nhà đầu tư có cơ hội thu được lợi nhuận hấp dẫn thông qua các khoản đầu tư trực tiếp vào các doanh nghiệp không cần tới trung gian tài chính. Đồng thời, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với các nguồn vốn đầu tư một cách nhanh chóng, thuận tiện với thủ tục đơn giản, không yêu cầu tài sản thế chấp.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm FISA FINANCE mang đến một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn vì cuộc sống tốt đẹp phát triển thịnh vượng cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tích lũy vững chắc và an toàn với sản phẩm đầu tư hàng đầu của chúng tôi. Đăng ký ngay để mở ra những cánh cửa mới cho tài chính của bạn! 

Liên hệ ngay 024 3669 3883 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ:
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tin liên quan