Chiến dịch Go Green – Hành trình tái tạo lá phổi xanh

Nằm trong chiến dịch “Go Green” do Tập đoàn FLC tổ chức thường niên với 10.000 cây giống được phủ xanh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, VnVon đã cùng góp mặt tham gia trong tinh thần phấn khởi và nhiệt tình của các thành viên.Buổi lễ phát động được diễn ra tại tại khu đô thị FLC Tropical City Ha Long (Quảng Ninh) ngày 30/03/2019, với ý nghĩa “Go Green 2019 – phát triển xanh đón chặng đường dài”. Qua đó, sự kiện mong muốn lan tỏa thông điệp ý thức bảo vệ cảnh quan môi trường, trân trọng mầm xanh, tái tạo không khí tới người dân đô thị.

Tại đây, các thành viên VnVon được trải nghiệm trồng cây với tinh thần nhiệt tình và hăng hái. Ngoài ra, thành viên có thêm kiến thức về khí hậu, điều kiện tự nhiên, cách gieo trồng và chăm sóc cây giống.

Sự kiện không chỉ mang những hành động ý nghĩa mà còn đem lại niềm vui, sự đoàn kết cho các thành viên tham gia. Dù thời tiết nắng nóng và đất ẩm, nhưng toàn bộ nhân viên không ngại xa xôi, không ngại bẩn, hy vọng hành động giúp ích cho cộng đồng.

Chiến dịch Go Green đã tạo nên dấu ấn và lưu giữ những khoảnh khắc tốt đẹp đối với FISAFINANCE, đặc biệt khi mức độ ô nhiễm không khí đáng cảnh báo đang diễn ra tại Việt Nam, sự kiện cộng đồng nhằm góp phần tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Chia sẻ:
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tin liên quan